May khac Laser: Trang chủ Tin tức Các giải pháp toàn diện Từ cắt kim loại đến gia công bằng laser

Máy Khắc Laser, Máy cắt laser, Máy cắt plasma

Các giải pháp toàn diện Từ cắt kim loại đến gia công bằng laser

Hàn bằng lazer là một phương pháp cho phép kết nối các phần tử lại với nhau rất bền vững đã trở nên rất quan trọng trong những năm gần đây. Trong nhiều trường hợp, việc sử dụng máy hàn lazer để kết nối là giải pháp cho những thiết kế phức tạp hơn.

Hơn nữa việc sử dụng máy hàn lazer cũng làm giảm giá thành và khối lượng của các vật thể cần kết nối, đặc biệt là giảm sự tiêu thụ nhiên liệu trong công nghiệp sản xuất tự động. Trong nhiều năm EMAG đã theo đuổi mục tiêu nhằm cung cấp cho khách hàng tất cả kĩ thuật và quá trình có thể ứng dụng để bo tròn và chuẩn bị phôi sẵn sàng để lắp ráp các bộ phận với nhau. Có nhiều phôi trước tiên phải trải qua quá trình cắt gọt rồi sau đó mới được lắp với nhau bằng cách hàn lazer. Từ năm 2003 EMAG đã đưa ra công nghệ hàn EMAG LASER cho những giải pháp sản xuất hoàn thiện từ việc cắt phôi cho đến hàn nối, sẵn sàng lắp ráp các bộ phận với nhau.


ELC 250 DUO là một máy gia công laser rất hoàn hảo. Thân máy, bộ phận laser, hệ thống làm mát, tủ điện, và các thiết bị ngoại vi được lắp ráp trên một dàn khung. Lợi điểm đáng chú ý của thiết kế này là sự chính xác và độ bền ở mức độ cao, chu kì làm việc ngắn hơn nhiều và khả năng di chuyển toàn bộ hệ thống với lực tác động rất nhỏ cho phép người sử dụng điều chỉnh nhanh chóng tuỳ theo nhu cầu của sản phẩm thay đổi.

Biến thể DUO của ELC bao gồn hai trục. Quá trình vận hành đồng thời của hai trạm này cho phép kết hợp quá trình làm việc tải và không tải của các trục làm việc.

Một cần điều khiển chùm tia tích hợp cho phép tia laser qua lại giữa các điểm được chú trọng, do đó hệ thống làm việc với mức độ sử dụng nhiên liệu và năng suất cao. 
Theo hiendaihoa.com


 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thông tin mới

Web máy in, nội thất

Máy in kỹ thuật số khổ lớn, máy in hiflex - Nhà phân phối máy in khổ lớn hàng đầu Việt Nam.
Giấy dán tường đẹp Đài Loan, Mỹ, Châu Âu - từ Thế Giới Giấy dán tường.
Máy khắc CNC- Cung cấp máy khắc CNC chất lượng cao.
Giấy dán tường - Cung cấp giấy dán tường đẹp, giá tốt. 


Thăm dò ý kiến

Bạn thích loại máy nào?
 

Hệ thống kinh doanh máy khắc laser

Vui lòng liên hệ:
TP HCM:
Địa chỉ: Công ty SBC Việt Nam
182C Lê Thị Bạch Cát, P.11, Q.11, TP.HCM
Tel:  08.3965 0017/18
0975. 843333(Mr Quang)
Fax: 08.3965 0020
 
Hà Nội:
Địa chỉ: Công ty SBC Việt Nam
208 Phố Vọng - Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04. 3747 2768 / 9
0932. 386888 - 0983. 585558 (Ms Nga)